Đào Tạo Seo Tổng Lực Cause and Effect (CAE) được chúng tôi mở với mong muốn giúp các bạn các doanh nghiệp trở nên lớn mạnh hơn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Đối với Seo tổng lực google suggest nhân tạo, anh chị em có thể lên google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ bất ngờ khi thấy kết quả như hình ảnh bên dưới đấy nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Mr. Lợi – 0937558007Mình sẽ tư vấn nhanh mọi vấn đề liên quan.

Chắc chắn anh em sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy chúng tôi có quá nhiều vị trí trên google suggest đúng không nào? Sở dĩ chúng tôi đưa nó lên đầu tiên để các bạn biết rằng muốn làm được như thế đến thời điểm này chưa có ai làm được nhất là chỉ trong thời gian là 3 ngày! Nếu như bạn muốn biết cách của tôi hãy chờ vào ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Tình hình hiện tại: Chúng tôi đã quay lại, một ngày nghĩ rất nhiều bây giờ mình đang rất đắn đo chưa biết được nên chia sẽ cho các bạn cách làm thực hiện google suggest? Bởi vì đối với phương pháp này thì các bạn có thể học được phương pháp cho vấn đề seo top của bạn nhưng sẽ lại có những người lợi dụng phương pháp google suggest này với ý đồ rất xấu.

Nó giống như cơn lốc vậy với vài bước thì bạn sẽ có được thủ thuật tạo google suggest lại không mất phí thuê dịch vụ bên ngoài. Hiện tại khoản chi phí để thuê làm dịch vụ này không phải thấp đâu nhe. Các bạn chờ 22h30 ngày 11/03/2019 đi, mình sẽ bật mí 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Tình hình: Có bạn nào muốn tìm hiểu hoặc chờ đợi để đọc những thông tin của mình không nhỉ? Thủ thuật có rất nhiều cách nhưng có kết quả hay không thì cần phải tự mình trải nghiệm nó, bởi lẽ đây được xem như là thủ thuật mình tự tạo ra thì kết quả ra sao anh em cần xem lại hình bên trên hoặc vô Google gõ “đào tạo seo” sẽ biết được không những thế chỉ cần gõ “đào” hay “đào tạo” đã suggest ra của mình rồi.

Hôm qua tôi nói sẽ tiết lộ một bí mật trong giới Seo mà các bạn sẽ “SỐC” đó hiện giờ có nhiều nơi có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác chưa chắc họ đã tự làm lên đâu nhé. Chính vì thế nên bạn trước khi quyết định làm một dịch vụ hay theo học khóa học seo nào thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và hãy nghĩ về chúng tôi đầu tiên nhé các bạn sẽ thấy được mới lạ, sự vượt bậc cũng như sự hiệu quả lúc Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

À nói mãi mà mình quên, còn chưa chia sẻ anh em làm google suggest nhỉ? Ngày hôm nay mình rất mệt cho nhiều dự án khác, dự tính thực hiện một video hướng dẫn chi tết mà không làm được. Dồn hết tâm trí để làm cho khách hàng tốt hơn, mạnh hơn, còn mình thì không có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nếu mà có một nhóm mạnh cùng thực hiện với chúng tôi thì hay nhất, bạn có năng lực cũng như niềm đam mê hãy liên hệ với mình nha. Hôm nay hơi đuối, hút vội điếu thuốc chắc ghi nhanh vài dòng rồi mình sẽ ngủ sớm một bữa, hẹn các anh em “thiện lành” ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Cập nhập: Xin chào 500 anh em! Vậy chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa nên chào đại thôi à hihi! Đợi mình tí lấy ly trà đá ngồi uống lấy khí thế nói chuyện với anh cái nè. Các bạn có biết tại suggest không khó như các bạn nghĩ đâu nhé, một câu rắt gọn chỉ cần từ khóa mình muốn suggest được nhiều người tìm kiếm đều đặn với số lượng nhiều mỗi ngày thì sẽ ra suggest thôi mà.

Tình hình mới: Hôm nay nghe cộng đồng mạng đang xôn xao về việc thuật toán GOOGLE sẽ thay, các anh em seoer người key lên, người key xuống, lo lắng khôn nguôi. Nếu đã là dân ngành seo thì không nên sợ bất kỳ thuật toán nào hết nếu sợ thì đừng chọn ngành này vì thuật toán google họ thay đổi từng ngày mà.

Nếu như bạn sợ có một cách nữa đó là hãy nhờ sự trợ giúp của seotongluc.com của chúng tôi nhé, cứ yên tâm, đừng có để ý gì cả các chủ doanh nghiệp mỗi ngày cứ lấy điện thoại ra kiểm tra doanh thu tăng ra sao, dịch vụ hoặc sản phẩm sẽ sẽ tăng như thế nào, vậy thì cứ để chúng tôi lo hết, công ty sẵn sàng tư vấn cho các bạn, đừng nên đợi gì nữa bởi vì tiền bạc sẽ không bao giờ chờ đợi bạn đâu.

Trời ơi! Quên nói với các bạn một điều vì cái suggest này anh em cần phải duy trì được lượt tìm kiếm mỗi ngày vậy thì mới giữ được key, các bạn làm lên rồi mà ko duy trì là sẽ mất trong một thời gian ngắn đó nhé.

Sau rất nhiều thời gian đắn đo chúng tôi đang lên kế hoạch mở một lớp học đào tạo seo để các bạn những ai có mong muốn được vào làm công việc seo này vì chưa có được các kiến thức cơ bản! Bạn đừng ngại và cũng đừng suy nghĩ quá lâu hãy liên lạc với mình nhe! Học phí sẽ rất là tốt mọi người không cần lo, so với mặt bằng chung chỗ chúng tôi là nơi đào tạo chất lượng nhất đây!

Đào tạo seo ư? Nếu như bạn đang đọc bài này thì chúng tôi tin chắc rằng với bạn rằng không nơi nào thích hợp để bạn theo đuổi đam mê ngoài chúng tôi. Tại công ty seo tổng lực sẽ không dạy và biến bạn “làm trùm” ngành SEO mà chúng tôi sẽ để bạn hiểu được từng chi tiết nhỏ nhất từ bí quyết seo tuyệt đỉnh CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần từ o,48 giây thôi khi search trên google với cụm từ ‘’đào tạo seo’’ là ra “cả ngàn” nơi sẽ đào tạo seo xuất hiện tuy nhiên làm sao bạn có thể biết những nơi tốt nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Marketing rất rộng và chúng ta là những hạt cát nhỏ trong thế giới rộng lớn này mà thôi. Rất nhiều đêm thức trắng, mất thời gian để tìm hiểu nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp tốt nhất cho một khóa đào tạo Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng là gi? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại để các học viên nghiên cứu và học tập, Với giảng viên vô cùng đam mê và nhiệt huyết thì mới truyền đạt tốt những gì tối ưu nhất.

Thế nên tiêu chí để lựa chọn lớp học Seo sẽ là giúp cho các học viên tìm được hướng phát triển tốt nhất. Chúng tôi sẽ đứng về phía bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Bạn và chúng tôi trong con đường Seo đều hi vọng một thứ lớn, một Business và một Branding ‘’bự’’. Nếu như bạn đang có tư duy và suy nghĩ hãy tìm đến chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Ở Việt Nam chúng ta vô cùng phát triển trong lĩnh vực Seo để được sánh vai với các anh lớn như SEO Cộng Hưởng của anh Hà Tuấn Khang, Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ , Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn, Ladigi của bạn Nhơn… cũng đã phần nào mang lại cho mọi người hiểu tầm vóc vốn có của Seo.

Lợi ích của chúng tôi là đi sau mấy anh do đó sẽ có được cái nhìn nhận tổng quan nhất về con đường của đào tạo seo. Đó còn là lợi thế lớn mà không phải ai cũng biết được bởi học hỏi nhiều cái hay cái tốt thì mình sẽ là cái tốt nhất.

Trong ngành Seo hiện tại vẫn còn có “phép toán sai” bây giờ sẽ là lúc Seo tổng lực sẽ làm cho nó về với “phép toán đúng”.

Để rồi từ ấy chúng ta biết được một khóa đào tạo seo với phương pháp CAE thì cần có tiêu chí nào để giúp thỏa mãn cho nhu cầu của học viên.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt kỹ seo Cause and Effect sẽ đây sẽ là một trong các “chiêu thức” để thách thức cho thời gian, thách thức thay đổi của ngành Seo vì vậy chúng tôi chắc chắn một điều rằng sẽ rất lâu nữa mới có ai thực hiện được.

Khóa đào tạo seo thì nhiều vô số kể nhưng nếu dạy seo mà đơn giản theo kiểu “thống kê” liệu các bạn sẽ sẵn sàng tham gia chứ? Đảm bảo là sẽ không rồi bởi vì những cái đơn giản để có được thì cũng dễ dàng mất đi mà thôi.

Nên Seo Tổng Lực luôn cùng một chí hướng và mục tiêu cho các khóa học seo rất chuyên sâu cho các học viên sẽ phải tư duy để tiếp thu thì lúc đó hiểu quả vô cùng bá đạo, đồng thời sẽ tìm đường hướng đi mới tốt hơn.

Mình không cầm tay mà chỉ các bạn từng bước về Seo như vậy các bạn sẽ phụ thuộc, bị bó buộc trong 1 khuôn khổ. Bạn không phải con “chim” bị nhốt trong lồng mà bạn là một “con chim” tự do, các bạn cần phải cất lên tiếng “hót” riêng biệt, độc nhất mà chỉ bạn mới có được.

Seo tổng lực hi vọng bạn hiểu thật toàn diện và chuyên sâu bản chất thật sự của Seo để giải quyết những thắc mắc về Seo. Tại sao Seo thế kia mà không phải Seo thế này? Đưa ra cách giải quyết, cách xử lí tư duy và tìm ra con đường mới… Đó là lí do, là sứ mệnh mà chúng tôi ấp ủ và là niềm đam mê cháy bỏng về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Các bạn nhìn xem, bạn đã biết chúng tôi giờ đang ở đâu mà đúng không? Nếu không đúng thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Bởi chúng tôi có năng lực, và thực lực thì các bạn mới tìm tới chúng tôi để xem bài viết này đúng không nào?

Ngoài lòng nhiệt huyết và sự đan mê ra Seo tổng lực còn cho tất cả những cái gì tốt nhất cho chúng tôi có để đầu tư về một giải pháp seo Cause and Effect tốt nhất. Sau khi thấy có kết quả, nó tốt thì mới chia sẻ và chia sẻ lại cho các bạn biết. Tới bây giờ bạn nên nhấc điện thoại lên sau đó gọi cũng như đặt cho mình một chỗ trong phòng đạo tào seo của chúng tôi nhé, cơ hội sẽ không đợi bạn đâu nếu bạn bỏ qua lần này.

Nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng lắm thì hãy tiếp tục xem nhé.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu như tôi tự nhận là trùm seo. Các bạn sẽ tin chứ? Chắc chắn là phải tin bởi vì không tin làm sao các bạn tìm hiểu kĩ về chúng tôi đến vậy.

Giỡn xíu cho vui thôi, chuyên gia hay chuyên gì đi nữa thì cũng phải mang lại cho các bạn cái mấy bạn cần. Vì thế không nên suy nghĩ lạc hậu cho một người dạy cần phải nó hay như hót, phải hài hước vui vẻ quan trọng hơn sẽ là người mà dạy bạn có sự hiệu quả nhất định. Nhớ nhé, hiệu quả và tối ưu trong công việc nhé, cụ thể ở đây là Seo. Thì chỉ có thể có duy nhất tại đây khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Đã bước vào con đường Seo thì cần phải thích nghi làm quen với sự thay đổi của Google thì lúc đó cần có sự thay đổi sao cho phù hợp với những thuật toán mới. Nếu các bạn không hòa nhập không cập nhập kịp thì sẽ bị hòa tan theo dòng đời nghiệt ngã của Seo.

Cho nên hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học là thứ đem lại niềm tin lớn cho học viên, chúng tôi không cam kết “suốt đời” bên các bạn. Nhưng công ty chúng tôi cam kết sẽ là “bờ vai” vững trái nhất khi các bạn cần. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào khóa đào tạo của chúng tôi ngay chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, những kiến thức mà chúng tôi đã thử nghiệm xong về kết quả mà nó sẽ đem lại sẽ không có nơi nào đạt được. Các kiến thức thì sẽ không thể đo được bằng tiền vấn đề là khóa học của công ty chúng tối đã đem lại được những gi. Các khóa học về Seo rẻ bèo có 10$ đến 20$ có mà đầy mà có mấy người mặn mà đâu vì kết quả thế nào không ai biết được.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Chúng ta nên theo học Seo web ở đâu? Nếu như bạn đặt câu hỏi thì xin được trả lời các bạn nên học tại công ty của chúng tôi. Nhưng nếu bạn hỏi học Seo web ở đâu tốt, là nơi đào tạo tốt nhất.

Đến tận bây giờ mình nghĩ chẳng có cây thước nào có khả năng để đo được khóa đào tạo seo nào tốt nhất hay tốt nhì. Vì tốt như thế nào là do chính các bạn đánh giá.

Hãy chọn nơi đào tạo seo phù hợp những tiêu chí chúng tôi đưa ra cho các bạn không phải thất vọng bởi vì niềm tin được đặt nhầm chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Hãy đến với chúng tôi thì các bạn sẽ có được những tư duy mới, kiến thức mới, cùng với các tuyệt chiêu kĩ thuật điêu luyện. Tất cả đỉnh cao Seo sẽ được bạn tiếp nhận và thành thục chứ không phải tư duy cổ súy nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Cuộc sống mà! Câu này quen quen đúng không các bạn? Kiến thức thì vô tận, thuật toán Google thì thay đổi liên tục bạn không cập nhập, không phát triển vậy chắc chắn bạn sẽ bị tẩy chay ngay đó là chân lý không thể chối cãi.

Có thể trở thành chuyên gia về seo, một ông “lớn” trong lĩnh vực các bạn sẽ cần nỗ lực rất nhiều cần cố gắng hơn rất nhiều.

Với những kiến thức nhỏ bé mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ chưa đáp ứng đủ cùng bạn chinh chiến trong thời gian dài của Seo. Các bạn phải liên tục tìm hiểu, liên tục học hỏi, thì thành công sẽ đến với bạn.

Hãy chia sẻ với chúng tôi những dự án các bạn đang làm hãy xem như đây là một bài kiểm tra xem các bạn có hiểu thực sự hay không. Yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tốt nhất, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Cố lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Đây là một đỉnh cao của chiêu thức sẽ là xu hướng mới khiến bao người phải ngước lên nhìn bạn bằng ánh mắt khâm phục, có thể hiểu nôm na như sau: Bạn sẽ phải thực hiện phần chuẩn bị cho website và chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, rồi mới có được kết quả như móng muốn, thì để có thể thực hiện được quy trình này bạn cần phải hiểu rõ bản chất của nó, giờ chúng tôi đã học được qua khóa đào tạo này và kết luận được thành 7 bước dưới đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Có học thì có thực hành, vì thế bạn nên chọn cả 2 khóa học seo online lẫn offline thì sẽ hiệu quả hơn.

Học trực tuyến giúp bạn có được nhiều kiến thức mới, từ nhiều nguồn, hiện nay sẽ có những khóa đào tạo như Coursera, Udemy,… bạn có thể tham khảo.

Còn offline chúng tôi đang có khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu các bạn cần có thể xem thêm chi tiết về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Những bạn có đam mê seo cháy bỏng, có như cầu phát triển và học hỏi về Seo lại không đủ điều kiện, không đủ chi phí để tham gia khóa học.

Liên lạc ngay với chúng tôi: 0852915878 (Mr. Lợi)

Để có được ngày như hôm nay chúng tôi cũng đã rất cố gắng học hỏi tìm tòi rất nhiều vì thiếu điều kiện. Vì vậy mình hiểu rất rõ và chào đón bạn đến với thế giới của sự chia sẻ và cùng Seo nhé.

Nếu không muốn học hãy nhờ chúng tôi sẽ đưa không cần làm gì mà vẫn lên top thì chỉ cần bỏ tiền ra thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đôi chút tâm sự về sứ mệnh cũng như mục tiêu của SEOTONGLUC.

Sứ mệnh lớn nhất mà seo tổng lực muốn đó là mang tới kiến thức mới về Seo để giúp cộng đồng Seo nước ta đi lên.

Chúng tôi muốn đi xa và đi sâu hơn cho một team thực thụ của ngành seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Và hàng vạn câu hỏi vì sao về Seo mình phải hiểu bản chất thật sự. Giống như làm một ngôi nhà vậy, xây dựng móng vững chắc thì sẽ không bao giờ sợ đổ nữa.

Cùng quyết tâm cũng như nhiệt huyết tin chắc rằng sẽ không xa nữa đâu, thế giới sẽ phải kiên nể Ngành Seo từ Việt Nam ta.

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé.